Bảng giá dịch vụ SEO

Hợp đồng dịch vụ SEO giữa công ty SEO và khách hàng sẽ có thời hạn tùy  theo khách  nhưng tối thiểu là 6 tháng, với 1- 3 từ khóa cần tối ưu hóa trở lên như vậy chúng tôi mới có bảng giá SEO cụ thể hơn.  Phát triển SEO phải cần có thời gian nhất định để thấy được hiệu quả mà chúng tôi làm, chính vì vậy chúng tôi cũng rât mong khách hàng thông cảm và hợp tác.

Chi phí ban đầu cho các gói SEO

Chi phí ban đầu để chỉnh sửa và tối ưu hóa nội dung trang web tùy thuộc vào trang đó hoạt động về lĩnh vực gì? số lượng trang cần tối ưu hóa trên website nếu như sau 3 tháng thực hiện SEO mà không có hiệu quả  cho bất kỳ từ khóa nào chúng tôi xin hoàn lại tiền 100% cho khách hàng.

Kỹ thuật tối ưu hóa website (SEO)

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO, nhưng để theo chuẩn tối ưu hóa thì không phải công ty SEO nào cũng làm đúng để SEO của website phát triển một cách bên vững, ổn định, lâu dai. Đặc biệt không dùng kỹ thuật “Black SEO Hat” . Chúng tôi có nhiều chuyên gia về lĩnh vực SEO  và nhiều năm kinh nghiệm cũng như có những công cụ hỗ trợ về SEO giúp phần tính, đánh giá và phát triển SEO hiệu quả nhât.

Dịch vụ SEO của chúng tôi chú trọng đến việc tối ưu hóa nội dung và cấu trúc website của trang web sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho  website quý khách ngay cả khi kết thúc hợp đồng dịch vụ SEO của chúng tôi.

Chi phí cho dịch vụ SEO

Bảng giá chi phí cho dịch vụ SEO tùy thuộc mức độ cạnh tranh của từ khóa và lĩnh vực quý khách kinh doanh.  Chi phí hàng tháng cho 1 từ khóa sẽ chỉ phát sinh khi trang web của khách hàng nằm trong Top10 nhiều hơn 20 ngày trong tháng,

Độ khó của từ khóa cho SEO

Bảng giá dịch vụ SEO cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ khó của từ khóa. Chúng tôi chia ra làm 9 cấp độ cho các từ khóa và dựa theo kết quả  trả về của google khi tìm kiếm của từ khóa trên đó.

 1. Từ khóacấp độ 1: 30k-50k kết quả
 2. Từ khóacấp độ 2: 50k-100 k  kết quả
 3. Từ khóacấp độ 3: 100k -300k kết quả
 4. Từ khóacấp độ 4: 300k -600k kết quả
 5. Từ khóacấp độ 5: 600k – 1 triệu kết quả
 6. Từ khóacấp độ 6: 1 triệu  đến 3 triệu kết quả
 7. Từ khóacấp độ 7: Trên 3 triệu đến 6 triệu kết quả
 8. Từ khóacấp độ 8: Trên 6 triệu  đến 20 kết quả
 9. Từ khóacấp độ 9: Trên 20 triệu kết quả

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để có chí phí tốt nhất cho dịch vụ SEO

Từ khóacấp độ 1:

Từ khóacấp độ 1:

Từ khóacấp độ 1:

Chia sẻ SEO Bookmark:
 • Google Bookmarks
 • Yahoo! Bookmarks
 • Digg
 • del.icio.us
 • Facebook
 • Mixx
 • MSN Reporter
 • RSS
 • Yahoo! Buzz
 • Print this article!